Thi thử lần một, môn toán THPT, 12/04/2020

Đề thi thử lần một

(quiz): Thời gian làm bài 90 phút.

Đã tổ chức thi xong. Bài thi mở để các bạn tự do làm bài, rèn luyện. Đáp án và hướng dẫn giải sẽ hiển thị sau khi nộp bài.

Thông tin về kì thi

Nhằm giúp các bạn học sinh có dịp cọ sát thực tế với kì thi THPT môn toán, trang Toán phổ thông tổ chức kì thi thử lần một.

Thời gian mở đề thi là 8 giờ 00, sáng ngày Chủ nhật, 12/04/2020. Thời gian đóng đề thi là 10 giờ 00.

Hình thức: Dự thi tự do và thi online. Các bạn tham gia thi trên máy vi tính hoặc smartphone có kết nối mạng. Thời gian làm bài 90 phút.

Nội dung: Đề thi gồm 50 câu theo cấu trúc thi THPTQG môn toán. Đề thi không có nội dung Số phức.

Chú ý: Các bạn mở bài này và làm bài trực tiếp khi đến giờ làm bài. Các bạn sử dụng smartphone để thi nên dùng trình duyệt để mở. Tránh mở trong các ứng dụng khác như Facebook vì có thể bài thi hiển thị không đẹp. Trong trường hợp có công thức toán vượt quá chiều ngang của màn hình, các bạn có thể xoay ngang máy để xem rõ hơn.

Tham gia dự thi thử lần này, các bạn được rèn luyện kĩ năng làm bài và kĩ năng thi. Các bạn cũng đánh giá được năng lực của mình qua việc thi thực tế trong môi trường thi nghiêm túc.

Sau khi thi xong một ngày, trang toán phổ thông sẽ mở đề thi ở chế độ công khai . Các bạn có thể quay lại để thực hiện rèn luyện lại và xem hướng dẫn giải.

Kì thi sẽ ghi nhận kết quả của các bạn có đăng nhập trong khi dự thi.

Các bạn đăng kí thành viên của trang tại đây.

Có thể đăng nhập bằng tài khoản facebook tại đây.

10 bình luận

  1. thầy ơi có phải đáp án có nhầm lẫn ko ạ? câu 46 tính thể tích lăng trụ có đáy là tam giác cân góc giữa 2 mp là 60 độ, phần đáp án cuối cùng thể tích hình lăng trụ đâu có nhân với 1/3 ?

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*